Hướng dẫn mua hàng và Cách thức thanh toán

Cách thức mua hàng:

Đặt hàng trực tiếp trên website Nguoisanhda.vn: Các bạn chọn sản phẩm cần đặt, chọn nút "THÊM VÀO GIỎ HÀNG" đối với trường hợp cần mua hơn 1 sản phẩm hoặc nút "MUA NGAY" với trường hợp chỉ đặt mình sản phẩm này. 

Đặt hàng qua tin nhắn điện thoại: Các bạn có thể gửi tin nhắn đặt hàng qua sđt 0936.358.324 với nội dung: "Tôi muốn đặt hàng + tên sản phẩm + tên người nhận + địa chỉ nhận hàng + số điện thoại liên lạc".

Mua tại showroom: Hiện tại chúng tôi đang setup cửa hàng nên sẽ thông báo lại địa chỉ cửa hàng sau. Các bạn có thể ghé qua xưởng sản xuất tại địa chỉ R15 đường Dương Thị Giang, P. Tân Thới Nhất, Q.12 để xem hàng trực tiếp nhé.

Thanh toán:

Hiện tại Nguoisanhda.vn chỉ có 2 hình thức thanh toán là mua hàng trực tiếp thanh toán thông thường và ship hàng COD.

Đối với trường hợp COD các bạn sẽ được miễn phí ship với đơn hàng trên 1 triệu, đơn hàng dưới 1 triệu chịu mức phí 30K (phí ship thực chúng tôi trả cho đối tác trung bình khoảng 40-60K). Hình thức nhận hàng thanh toán cho bưu tá giao hàng, được xem hàng trước khi thanh toán. Nếu bạn ở gần bưu cục Bưu Chính Viettel thì có liên hệ với chúng tôi qua sđt 0936.358.324 để nhận mã bưu phẩm lấy hàng trực tiếp tại đó cho nhanh.

Mong sẽ làm hài lòng quý khách!

Xem nhanh