Phong cách bán hàng của nguoisanhda.vn

Ngày: 17/01/2016 lúc 10:16AM

Hiện nay việc mua hàng online đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết bởi sự tiện lợi, dễ tìm hiểu thông tin để so sánh và giá thành rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên song song với lợi ích đó, khách hàng cũng có những khó khăn như việc không được nhìn, sờ hay cầm nắm sản phẩm thật, thời gian chờ nhận hàng có thể hơi lâu. Việc mua hàng online cũng tương đối khó đổi trả hay bảo hành sản phẩm. Nhận thấy điều này nên chúng tôi có những hướng đi mới giúp khách hàng có thể khắc phục những điểm còn thiếu sót này.

Không bao giờ lừa dối khách hàng

Hầu hết các website hiện nay đều mô tả sản phẩm chỉ thật 1 phần nào đấy. Trước đây tôi từng chứng kiến có nhiều bạn bè mua phải đôi giày lộng lẫy giá 299K qua một fanpage được cam kết là hàng da thật 100%, thậm chí họ còn cho thử lửa. Nhưng khi đưa tôi kiểm tra lại thì có thể khẳng định rằng đấy là loại giả da của Trung Quốc có bề ngoài nhìn giống hệt da thật, nhưng độ bền thì thua xa. Không chỉ mình mặt hàng này mà hầu hết tất cả các mặt hàng khác cũng có nhiều trường hợp tương tự. Khi mà ngay cả người bán và người viết bài cho sản phẩm cũng không hiểu rõ về sản phẩm, hoặc có thể họ biết mà cố tình PR quá lên. Điều này tôi dám chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ gặp ở Nguoisanhda.vn. Chũng tôi là tập hợp những kinh nghiệm về da từ nhiều phân xưởng sản xuất và tất cả thông số mô tả về da hay chất liệu khác của sản phẩm đều thật 100%. Chúng tôi thà để khách hàng biết được điểm yếu của sản phẩm còn hơn là cố che giấu nó đi.

Luôn chọn những sản phẩm tốt nhất giao cho khách hàng online trước

Đây là 1 điểm khách hàng của chúng tôi luôn được lợi. Vì từ các phân xưởng sản xuất chúng tôi sẽ chọn ra một số ít những sản phẩm chất lượng, đẹp mắt nhất dành cho việc bán hàng online. Còn lại mới chuyển cho các đại lý bên ngoài thị trường. Điều này cũng dễ hiều khi chúng tôi bán hàng giao hàng thu tiền tại nhà luôn cho khách hàng kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thanh toán. Vì vậy nếu sản phẩm không đẹp, không chất lượng thì khả năng bị trả hàng cao sẽ làm việc kinh doanh bị thất thu lớn do quá trình chịu phí vận chuyển 2 chiều. Điều này cũng có nghĩa là chúng tôi sẽ chọn lựa hàng kỹ trước khi giao cho khách hàng.

Chúng tôi chỉ bán những mặt hàng da hiếm khi phải bảo hành

Nói về mặt hàng da thì có vô vàn các loại da từ da bò, da trâu, da cá sấu cho đến da cừu, da dê, da đà điểu hay da trăn. Và trong mỗi loại da lại có nhiều kiểu da khác nhau nữa. Cứ như da bò thì có da bò sáp, da bò hạt, da bò trơn hay da bò vân,..Da cá sấu thì có da tay, gù, da bụng, da hông, vây đuôi, da cá sấu trưởng thành, da cá sấu con,..

Vì biết việc khi khách tỉnh mua hàng online gặp bất tiện trong việc sửa chữa bảo hành sản phẩm (thời gian chờ lâu), nên chúng tôi quyết định phát triển dòng sản phẩm chọn lọc có độ bền cao nhất, được gia công kỹ lưỡng và được chúng tôi kiểm tra toàn diện trước khi giao cho khách nhằm hạn chế tối đa khả năng phải bảo hành. Theo thống kê thì từ trước đến nay tỷ lệ khách hàng không đồng ý nhận hàng từ nguoisanhdoda.com là 15% và tỷ lệ khách cần bảo hành sản phẩm chỉ 5%. Và Nguoisanhda sẽ tiếp tục cố gắng làm giảm xuống mức thấp nhất có thể.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới chúng tôi!

Chúc quý khách nhiều sức khoẻ và thành công!

Lê Xuân Toàn

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh