Túi xách da cá sấu của người Việt

Ngày: 13/08/2018 lúc 15:40PM

Túi xách da cá sấu như một biểu tượng của may mắn và sang trọng. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin thú vị về dòng sản phẩm cao cấp này.

Túi xách da cá sấu của người Việt  

Lang thang trên mạng tìm kiếm thông tin về những chiếc túi xách da cá sấu thật. Kết quả cho ra nhiều hơn cả là thông tin về những chiếc túi hàng hiệu nổi tiếng như Hermes, LV, Chanel,..Tất nhiên tôi cũng cảm thấy ngưỡng mộ những sản phẩm đẹp và tinh xảo đến từng chi tiết đến vậy. Nhưng dù sao chúng chỉ dành cho một bộ phận nhỏ số người có thể sở hữu được. Mà cái chính là tôi đang quan tâm đến nhu cầu lớn hơn của những khách hàng đang muốn sở hữu một chiếc túi xách da cá sấu thật thôi thì sao?

Câu trả lời ở đây là cứ cây nhà lá vườn mà hái, chất lượng tuy chỉ bằng cỡ 60% của người ta nhưng được cái giá giảm hơn hẳn những 90%. So sánh tỷ lệ thì lựa chọn mặt hàng trong nước có khá nhiều lợi ích.

  Trong dòng túi xách da cá sấu ở Việt Nam lại phân chia ra nhiều loại giá.

Một số bán vì chất lượng thuộc da cao cấp hơn như Khatoco, nơi bán vì thương hiệu mạnh như Cá sấu hoa cà. Giá cả còn phụ thuộc vào hình thức gia công handmade hay máy móc. Còn lại sản phẩm của đại đa số các cửa hàng khác đều có chất lượng da gần tương đương nhau. Phần lớn những dòng sản phầm này được lấy từ da cá sấu nuôi ở miền tây như Bạc Liêu, Cà Mau,… Có thể thuộc da tại chỗ hoặc tại các xưởng trên Sài Gòn.

Chất lượng da đảm bảo làm túi xách thường sử dụng cá được chọn lọc, trong nghề gọi là cá loại 1. Thể hiện một con da hoàn hảo, rất ít hoặc không có sẹo, màu sắc da tươi bóng. Các trường hợp kém hơn thải loại thành cá loại 2,3 thậm chí là 4 tùy theo mức độ. Mức độ khác biệt giữa các xưởng nằm ở tay nghề gia công và khâu xử lý hoàn thiện sản phẩm.

  Vậy làm sao để hợp lý hóa khi chọn lựa mua một chiếc túi xách da cá sấu?

  Hãy chọn theo sự logic của bản thân:

Nếu trong danh sách người quen của bạn là những tay sành sỏi, có kinh nghiệm sử dụng hàng hiệu lâu năm thì bắt buộc bạn phải khó tính hơn khi chọn lựa túi. Để ý đến từng đường kim mũi chỉ, chất liệu khóa, mẫu mã, chất da,... Một khi đã mua sản phẩm cùng tên gọi thì phải ngang bằng hoặc hơn. Bằng không thì xài túi da khác hoặc giả da cho an toàn. Có thể mức giá khi chọn lựa như vậy sẽ cao hơn so với mặt bằng chung của thị trường. Nhưng bù lại bạn lại hoàn toàn tự tin khi mang theo.

  Nhưng nếu mọi người không tỉ mỉ đến mức vậy?

Có rất nhiều người họ chỉ quan tâm đến chất liệu có phải da cá sấu thật hay không, những thứ khác dường như không quá quan trọng. Đối với trường hợp này bạn chỉ cần phân biệt được chất da, kiểm tra lỗi, nhìn bắt mắt mình và người khác là ok rồi. Có thể những xưởng sản xuất đó dùng cá loại 2,3 nhưng bù lại mức giá mềm hơn nhiều.

  Sản phẩm túi xách của Người Sành Da

Toàn bộ túi xách da cá sấu của chúng tôi đều sử dụng da cá sấu loại 1, được thuộc bằng công nghệ hiện đại với quy trình nhuộm xuyên tâm. Một vài mẫu có sử dụng theo phong cách của những thương hiệu nổi tiếng. Không phải nhái hàng tuy nhiên chúng tôi cũng không phủ nhận việc cố làm sao cho giống họ một chút. Có lẽ vì ngưỡng mộ nên bị ảnh hưởng chăng? Tất nhiên không bao giờ chúng tôi sử dụng logo hay nhãn mác của họ. Chỉ là nhìn vào họ để cố gắng làm mình tốt hơn mà thôi.

  Nguyên nhân vì sao giá thành rẻ?

Thoạt nhìn vào mức giá chúng tôi đưa ra, nhiều khách hàng sẽ không tin là sản phẩm chất lượng. Một phần trong số họ còn không tin là da cá sấu thật nữa. Để giải thích điều này tôi xin đưa ra một số thông tin về sản phẩm túi xách da cá sấu của Người Sành Da như sau:

 + Trực tiếp mua da tươi, thuê xưởng thuộc tốt và tự gia công sản phẩm.

 + Hình thức hiện nay cửa hàng vẫn bán online trong nhà nên không tốn nhiều chi phí cho mặt bằng.

 + Khả năng lựa chọn độ lớn cá và cách xả da của người thợ là tối ưu. Trên hình thù gồ ghề của con cá sấu, không phải ai cũng có thể xử lý da tốt nhất được. Khi giá da cá sấu tăng, nhiều tay mơ phải bỏ nghề vì tính toán mãi không thấy lợi nhuận ở đâu. Một người thợ có chỉ số IQ 130 của chúng tôi hoàn toàn có thể giải quyết điều này dễ dàng.

Mọi thông tin về sản phẩm đều chính xác hoàn toàn.

Cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu túi xách nữ da cá sấu thật tại đây:

https://nguoisanhda.vn/vi-tui-xach-da-ca-sau-nu

 

 

 

 

Người Sành Da

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh